Phụ kiện giày

Hiển thị tất cả 4 kết quả

(2) 68.000 VND
(5) 68.000 VND
(5) 68.000 VND

Phụ kiện giày là những trang bị giúp ích, đi kèm và phục vụ cho đôi giày của bạn nhằm đảm bảo giày bạn đang mang được bảo hộ tốt khỏi các tác động từ bên ngoài như mưa, bụi, bùn. Ngoài tác dụng bảo hộ thì những phụ kiện giày còn có loại như làm sạch giày hay là dây buộc cho giày, tất cả các phụ kiện đều chỉ có một mục đích chung là phục vụ cho những đôi giày bảo hộ hay nhiều loại giày khác nhau một cách tốt nhất.

Ý nghĩa của việc sử dụng những phụ kiện giày

Như đã nêu trên thì việc sử dụng phụ kiện cho đôi giày của mình mang ý nghĩa to lớn, nhằm tăng độ bền cũng như tuổi thọ của giày thì bạn phải biết bảo quản, chăm sóc kỹ càng cho đôi giày của bản thân để được sử dụng lâu hơn và ít bị hư hỏng hơn.

Nếu bạn lơ là việc vệ sinh cũng như bảo quản hay bảo hộ đôi giày thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn lại phải mua một đôi giày mới. Vừa tốn thời gian để đi mua vừa tốn thêm một khoản chi phí. Đối với những đôi giày hiếm có thì chắc gì bạn đã mua ngay lại được đúng không nè. Vì thể việc sử dụng phụ kiện nhằm phục vụ cho đôi giày của mình là điều rất cần thiết và quan trọng để bảo hộ đôi giày một cách tốt hơn mà bạn không nên bỏ qua.

Có bao nhiêu loại phụ kiện giày trên thị trường?

Nhắc đến phụ kiện giày thì thật ra có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, có loại bảo vệ tác động từ bên ngoài, có loại chỉ dùng riêng cho việc vệ sinh giày, phụ kiện trên thị trường ngày nay rất là đa dạng về mẫu mã và tác dụng nhờ vào sức sáng tạo của con người. Dưới này là một vài loại phụ kiện giày mà BHLĐ Vĩnh Thành xin giới thiệu cho bạn như sau:

⭕ Bao trùm giày thời trang đi mưa màu hồng ⭐ Bọc giày chống nước cho giày màu xanh
⭕ Bọc giày dép đi mưa loại tốt ⭐ Bọc giày Silicon chống nước
⭕ Bao trùm giày y tế ⭐ Bao bọc giày dạng ủng PVC
⭕ Bọc giày chống nước nhựa dẻo ⭐ Bao trùm giày đi phượt

 

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo