Dây đai an toàn Việt Nam

Hiển thị tất cả 2 kết quả

(5) 148.000 VND
(2) 188.000 VND

Dây đai an toàn Việt Nam từ lâu là thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo cho người làm việc trên cao yên tâm hơn, tập trung vào công việc hơn, giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các công việc ở vị trí trên cao việc sử dụng dây an toàn là cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động với thiết kế tinh tế, sản phẩm dây đai toàn thân từ lâu đã là người bạn thân thiết của người lao động khi làm việc trên cao.

Dây đai an toàn Việt Nam được làm từ chất liệu gì ?

Dây đai an toàn Việt Nam được làm từ chất liệu dây dù, sợi vải pha, sơi polyester nên rất bền, chịu được trọng tải lớn. Đây là thiết bị bảo hộ lao động được các chủ thầu xay dựng quan tâm để đảm bảo về sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, giúp mang lại lợi ích kinh tế, nâng cao tính tổ chức về an toàn lao động.

Việc lựa chọn dây đai cho đúng cũng là một điều rất quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Lao động trong môi trường khác nhau thì các loại dây đai an toàn đem lại tác dụng cũng sẽ không giống nhau. Vì thế dưới đây là một số dây đai bảo hộ chất lượng rất phổ biến hiện nay

⭕ Dây đai an toàn toàn thân 1 móc ⭐ Dây đai an toàn toàn thân 2 móc
⭕ Dây đai an toàn công trình ⭐ Dây đai an toàn bán thân
⭕ Dây đai an toàn toàn thân ⭐ Dây đai an toàn điện lực
⭕ Dây đai an toàn xây dựng ⭐Dây đai an toàn móc sắt

 

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo