Cọc tiêu giao thông

Hiển thị tất cả 5 kết quả

(3) 108.000 VND
(3) 18.000 VND
(2) 78.000 VND
(2) 78.000 VND

Định nghĩa của cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông là những thiết bị có dạng hình chóp, hình trụ. Những sản phẩm này thường có màu cam hay đỏ, trên thân có dán lớp decal phản quang màu vàng hoặc trắng để giúp người đi đường dễ dàng quan sát, nhận diện từ xa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng mà cọc được gắn cố định trên đường hoặc có thể di chuyển dễ dàng. Cọc giao thông thường được làm bằng cao su dẻo để không gây ra rủi ro cho người tham gia giao thông nếu không may xảy ra sự cố va chạm.

Cọc tiêu phản quang
Cọc tiêu phản quang là dụng cụ giúp phân làn giao thông, ngoài ra còn dùng nhiều trong các môi trường khác.

Tác dụng của cọc tiêu giao thông là gì ?

Coc Tieu Giao Thong

Sản phẩm này là một trong những thiết bị an toàn giao thông không thể thiếu trên một số tuyến đường hay ở những công trình. Người ta thường đặt cọc giao thông ở mép các đoạn đường nguy hiểm hoặc đầu công trình đang thi công để cảnh báo người lái xe biết phạm vi an toàn của đường và hướng di chuyển. Những trường hợp thường được cắm cọc tiêu bao gồm:
– Phần lưng của các đoạn đường cong.
– Hai đầu cầu, hai đầu cống.
– Những đoạn đường có nền bị thắt hẹp.
– Đoạn đường dọc theo ao, hồ, sông, suối.
– Đường có nền đắp cao từ 2m trở lên.
– Những đoạn đường bộ giao với đường sắt cùng mức.
– Đầu đoạn công trình đang thi công.
– Dọc theo đoạn đường hay bị ngập nước.
– Đoạn đường cần được phân làn nhưng không có dải phân cách.
– Những đoạn đường mà khó phân biệt phần dành cho xe chạy và phần đất hai bên đường.

Sau đây là danh sách những loại cọc tiêu mà các bạn nên tìm hiểu

Cọc tiêu giao thông hình chóp ⭐ Cọc tiêu phân làn giao thông GT75
Thanh nối cọc tiêu vàng đen Thanh nối cọc tiêu trắng đỏ
⭕ Cọc tiêu phân làn đường ⭐ Cọc tiêu cảnh báo
Dây xích nhựa nối cọc tiêu ⭐Cọc tiêu phản quang nhựa

1

Cọc tiêu hình trụ thường được dùng để phân chia làn đường trong giao thông vận tải, giúp người đi đường hiểu rõ hơn về lộ trình chuyến đi.

2

Cọc tiêu hình chóp được sử dụng để phân làn giao thông, làm ranh giới hàng rào cảnh báo giao thông cho các công trình hoặc sửa chữa đường xá, công trường,…

Cọc tiêu giao thông

Thanh nối cọc tiêu dùng để nối các cọc tiêu lại với nhau, chống xê dịch các cọc tiêu khi cần làm dải phân cách hoặc là làm rào chắn tạm thời.

Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm, vì vậy việc đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông là rất cần thiết. Cho nên cọc tiêu giao thông được sử dụng nhằm cảnh báo những vị trí đang thi công hay những tuyến đường quốc lộ, các ngã ba, ngã tư,…nhằm hạn chế tình trạng tai nạn xảy ra.

Chỗ nào bán cọc tiêu giao thông vừa rẻ mà lại chất lượng ổn áp ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Bảo hộ lao động Vĩnh Thành chuyên cung cấp các loại cọc tiêu giao thông chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ…được sử dụng hầu hết trong các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Lợi ích của việc mua cọc tiêu giao thông của BHLĐ Vĩnh Thành

Chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cọc tiêu giao thông đáng tin cậy nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mặt hàng sản phẩm đúng với những gì khách yêu cầu. BHLĐ Vĩnh Thànhnhà cung cấp cọc tiêu giao thông đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo