Dây đai bảo hộ

Hiển thị tất cả 2 kết quả

(5) 148.000 VND
(2) 188.000 VND

Dây đai bảo hộ có tầm quan trọng như thế nào ?

Dây đai bảo hộ là loại dây bảo vệ an toàn cho người lao động, là trang bị không thể thiếu trong các môi trường lao động trên cao như công trình xây dựng cao tầng, ngành điện,…..Khi người lao động làm việc trên cao thì việc rủi ro té ngã rất cao sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng , vì thế dây đai được đeo vào người và móc sắt được móc vào giá cố định, khi té ngã hoặc sự cố xảy ra thì thân người được dây đai giữ chặt và dây treo giữ người không rơi xuống.

dây đai bảo hộ

Dây đai bảo hộ là trang thiết bị không thể thiếu của người lao động khi làm việc ở những nơi có độ cao gây ảnh hưởng lớn.

Vì sao phải sử dụng dây đai bảo hộ ?

Sử dụng dây đai bảo hộ như là vị cứu tinh để bảo vệ người lao động, giảm thiểu những sự cố có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Đồng thời giúp người lao động có một tâm thế bắt đầu công việc thoải mái tự tin khi phải thường xuyên đối mặt với môi trường làm việc trên cao ở các công trường xây dựng hay ở các trạm cột điện đang cần sửa chữa bảo trì. Với chất liệu đặc biệt làm từ sợi Poly cường lực, móc đi kèm được làm bằng sắt nên có độ bền và chịu lực cực cao, không lo đứt gãy.

Những loại dây đai bảo hộ nào đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường ?

Hiện nay sản phẩm dây đai bảo hộ đang được rất nhiều nhà xây dưng công trình sử dụng. Nhưng tùy vào các môi trường khác nhau thì sử dụng các loại dây đai khác nhau nhằm tạo sự thuận tiện thoải mái cho người lao động.

Sau đây là danh sách những loại dây đai mà các bạn nên tìm hiểu 

Dây đai an toàn Việt Nam ⭐ Dây đai bảo hộ Mỹ
⭕ Dây đai bảo hộ công trình ⭐ Dây đai bảo hộ kỹ sư
⭕ Dây đai bảo hộ toàn thân ⭐ Dây đai bảo hộ điện lực
⭕ Dây đai bảo hộ xây dựng ⭐Dây đai bảo hộ móc sắt
dây đai bảo hộ
Dây đai bảo hộ bán thân 1 móc tạo sự tiện lợi, thoải mái cho người đeo, bảo vệ an toàn cao.
Dây đai an toàn bán thân 2 móc
Dây đai an toàn bán thân 2 móc mang lại sự bảo vệ chắc chắn cho người lao động, tránh các trường hợp té ngã

Dây đai bảo hộ là một phần không thể thiếu đối với người lao động khi làm việc ở trên cao, bảo vệ an toàn lao động là trách nhiệm của mỗi người nhằm tránh khỏi các sự cố đáng tiếc.

Ở đâu bán dây đai bảo hộ vừa rẻ mà lại chất lượng cao ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Bảo hộ lao động Vĩnh Thành chuyên cung cấp các lại dây đai bảo hộ chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh hợp túi tiền, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ…được sử dụng hầu hết trong các công trình, nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Lợi ích của việc mua dây đai bảo hộ của BHLĐ Vĩnh Thành

Chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ dây đai bảo hộ đáng tin cậy nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mặt hàng sản phẩm đúng với những gì khách yêu cầu. BHLĐ Vĩnh Thànhnhà cung cấp dây đai bảo hộ đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo