Giày bảo hộ ABC

Hiển thị kết quả duy nhất

(4) 108.000 VND

Giày bảo hộ ABC là thương hiệu giày bảo hộ Việt Nam được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Loại giày bảo hộ lao động này không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của người lao động Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp và xây dựng, nhà xưởng, nhà máy, công trường.

Giày bảo hộ ABC có tác dụng như thế nào đối với người lao động ?

Giày bảo hộ ABC có tác dụng giúp bảo vệ an toàn cho đôi chân của người lao động, hạn chế một cách tối đa các tác nhân gây nguy hiểm đến người lao động như các vật thể sắc nhọn đâm xuyên, chất bụi bẩn và môi trường dầu mỡ dễ bị trơn trượt. Vì thế việc trang bị giày bảo hộ là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Giày bảo hộ ABC có tốt không ?

Và cùng rất nhiều tính năng nổi bật khác của giày ABC khiến cho khách hàng luôn yêu thích và có sự hài lòng nhất định như chống đinh, chống các vật nhọn, chống trơn trượt, chống các loại hóa chất, có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, nhỏ gọn,… sản phẩm này ôm sát vào chân rất đẹp mắt mà chúng còn có khả năng bảo vệ cho đôi chân của người mang luôn đảm bảo an toàn. Hơn nữa, về độ bền của giày bảo hộ ABC là không nào thể đánh giá thấp.

Vượt qua rất nhiều các tiêu chuẩn và được đánh giá khắt khe, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ tiên tiến nhất nên có độ bền vượt trội. Các chuyên gia cũng đã thử nghiệm và cho thấy, nếu khách hàng biết cách sử dụng hợp lý thì độ bền của giày ABC có thể lên đến 10 năm. Đồng thời, nhà sản xuất giày ABC còn trang bị thêm miếng lót giày siêu mềm bên trong giày, miếng lót này có khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt, tạo được sự êm ái nhất mà rất ít sản phẩm loại giày bảo hộ nào trên thị trường có được ưu điểm này.

Sau đây là các loại giày bảo hộ thuộc hãng ABC mà BHLĐ Vĩnh Thành xin giới thiệu cho các bạn

⭕ Giày bảo hộ ABC cổ thấp ⭐ Giày bảo hộ ABC cổ cao
⭕ Giày bảo hộ ABC chống trơn ⭐ Giày bảo hộ ABC chống dầu
⭕ Giày bảo hộ ABC chống đinh ⭐ Giày bảo hộ ABC chống dập
⭕ Giày bảo hộ ABC công nhân ⭐ Giày bảo hộ ABC chống hóa chất

 

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo