Găng tay chống cắt

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Găng tay chống cắt được xem như một hành trang vô cùng quan trọng trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Với thiết kế đặc biệt, chúng hoàn toàn tự tin trong việc bảo vệ bàn tay của người sử dụng khỏi những tai nạn không mong muốn. Nhờ vào chất liệu chống cắt chuyên dụng, găng tay này giúp ngăn ngừa các vết trầy xước và cắt từ các loại máy móc, thiết bị hiểm nguy như máy cắt, dao lam, dao nhọn, kéo, kim loại, thủy tinh, tấm sắt, tấm lưới hay gốm sứ. Người lao động có thể yên tâm tiếp cận với những công việc sắc bén mà không lo lắng về an toàn cho đôi bàn tay của mình. Sự đáng tin cậy của găng tay chống cắt đã được khẳng định và trở thành một phần không thể thiếu trong kho đồ bảo hộ của những người làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Có nhiều loại găng tay chống cắt khác nhau để có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau 1 cách phù hợp nhất. Vì thế BHLĐ Vĩnh Thành xin giới thiệu cho các bạn một số găng tay bảo hộ thuộc dạng chống cắt ngay dưới đây:

⭕ Găng tay chống cắt kim loại ⭐ Được đan bằng các vòng tròn thép không gỉ, chống ăn mòn hóa chất.
⭕ Găng tay chống cắt sợi thủy tinh ⭐ Được làm từ sợi thủy tinh hoặc các sợi vật liệu tổng hợp khác, găng tay này có độ bền cao và chống cắt tốt.
⭕ Găng tay chống cắt từ da ⭐ Có độ bền và độ chống cắt khá tốt, đồng thời còn có tính năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí.
⭕ Găng tay chống cắt từ kevlar ⭐ Kevlar là một loại vật liệu sợi tổng hợp cực kỳ bền và chống cắt, được sử dụng trong sản xuất các găng tay chống cắt cho các công việc đòi hỏi tính an toàn cao.
Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo