Giày bảo hộ Jogger

Hiển thị tất cả 2 kết quả

(2) 488.000 VND
(5) 408.000 VND

Giày bảo hộ Jogger là gì ?

Giày bảo hộ Jogger là một thương hiệu nổi tiếng có xuất sứ từ Bỉ, luôn là thương hiệu đầu tiên được các anh em trong ngành công trình nghĩ đến. Đôi lúc còn nhiều người còn mặc định giày bảo hộ lao động chính là Safety Jogger. Tất cả các sản phẩm giày bảo hộ Jogger đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu, cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề.

Công dụng của giày bảo hộ Jogger

Một đôi giày bảo hộ chất lượng khi nó hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản như chống thấm nước, chống trơn trượt khi trời mưa, chống tĩnh điện, chống dập ngón hay chống đinh, vật sắc nhọn đâm xuyên…

Giày bảo hộ Jogger hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên, giúp đảm bảo an toàn lao động cho người mang. Là thành phần trang bị không thể thiếu.

Cấu tạo của giày bảo hộ jogger như thế nào ?

Cấu tạo giày bảo hộ

Thông thường, một đôi giày Jogger sẽ bao gồm những phần cụ thể như sau: Trước hết là vỏ ngoài thường được làm từ da chống thấm nước bên ngoài những vẫn có độ thông thoáng tốt để giúp thoát mồ hôi từ bên trong.Đế giày sử dụng chất liệu cứng cáp nên có khả năng bảo vệ chân không bị dẫm phải vật nhọn..

Phần mũi giày có cấu tạo từ hợp kim thép, bảo vệ các ngón chân của các anh em khỏi các tổn thương từ các vật sắc nhọn như búa, gạch, sắt, thép,… Giày còn có tấm thép ngăn cách chân với đế là hợp kim chống đâm xuyên thủng nên khả năng bảo hộ của Jogger càng nhân lên gấp bội.

Phía mặt trong của giày bảo hộ Jogger có cấu tạo là sợi cambrella nhân tạo, không dệt nên có khả năng thấm mồ hôi gấp 3 lần chính khối lượng của sợi. Tiếp đó còn phải kể đến miếng lót phía dưới chân với khả năng chống tĩnh điện và thấm mồ hôi tốt nên lòng bàn chân của các anh em khi sử dụng sẽ hạn chế đến tối đa sự trầy xước.

Giày bảo hộ jogger có mấy loại ?

Sau đây là các loại giày bảo hộ thuộc hãng Safety Jogger mà BHLĐ Vĩnh Thành xin giới thiệu cho các bạn

⭕ Giày bảo hộ Jogger Bestrun S3 ⭐ Giày bảo hộ Jogger Bestboy S3
⭕ Giày bảo hộ Jogger Jumper S3 ⭐ Giày bảo hộ Jogger Raptor
⭕ Giày bảo hộ Jogger Dakar ⭐ Giày bảo hộ Jogger cổ thấp
⭕ Giày bảo hộ Jogger cổ cao ⭐ Giày bảo hộ Jogger thời trang
Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo