Khẩu trang bảo hộ

Hiển thị tất cả 21 kết quả

(1) 28.000 VND
(5) 38.000 VND
(3) 28.000 VND
(4) 32.000 VND
(6) 28.000 VND
(2) 18.000 VND
(5) 8.000 VND
(4) 8.000 VND
(6) 32.000 VND
(3) 16.800 VND
(5) 18.000 VND
(4) 16.800 VND
(2) 18.000 VND
(3) 38.000 VND
(6) 32.800 VND
(4) 18.000 VND
(6) 16.800 VND
(6) 48.000 VND
(2) 18.000 VND

Khẩu trang bảo hộ là gì, tại sao lại nhiều người dùng ?

Khẩu trang bảo hộ là những sản phẩm bảo vệ hệ hô hấp của con người. Giúp giảm thiểu các loại vi khuẩn lây truyền qua đường không khí, chống lây nhiễm vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn. Hiện nay khẩu trang là vật dụng không thể thiếu đối với đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người, nhất là trong những ngày nay mà vi khuẩn đang diễn ra phức tạp.

Khau Trang Bao HoKhẩu trang bảo hộ góp phần bảo vệ sức khỏe con người, tránh lây nhiễm các vi khuẩn lây qua đường hô hấp.

Một số sản phẩm khẩu trang bảo hộ mà người dùng không nên bỏ qua

Khẩu trang bảo hộ là là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc khẩu trang đúng chất lượng là rất quan trọng. Do đó, dưới đây là khẩu trang bảo hộ mà bạn nên tìm hiểu:

Khẩu trang vải Khẩu trang nhựa
Khẩu trang 3M ⭐ Khẩu trang có van thở
⭕ Khẩu trang y tế ⭐ Khẩu trang than hoạt tính
⭕ Khẩu trang lọc khí ⭐ Khẩu trang 3D Mask
khẩu trang vải
Khẩu trang vải tạo sự mềm mại và thoải mái cho người đeo, bảo vệ hô hấp an toàn và hiệu quả.
Khau Trang 3m
Khẩu trang 3M là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chất lượng tuyệt vời, bảo vệ an toàn cho người dùng một cách tốt nhất.
Khẩu Trang Nhựa
Khẩu trang nhựa trong suốt là sản phẩm chống văng nước bọt khi giao tiếp, ngoài ra còn có thể sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm hay các môi trường đòi hỏi vệ sinh cao.
Khẩu Trang Than
Khẩu trang than hoạt tính có miếng lọc bằng than bên trong, tăng khả năng lọc bụi, virus lên tới 99%.
khẩu trang y tế
Khẩu trang y tế gồm có 4 lớp, khả năng bảo vệ hiệu quả. Là mẫu khẩu trang được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Ngày nay việc sử dụng khẩu trang bảo hộ đeo đi đường hay sinh hoạt thường ngày là điều phổ biến trong tình hình đang diễn ra hiện nay. Vì thế để đảm bảo sức khỏe an toàn, bảo vệ hô hấp chống vi khuẩn, bụi bẩn lây lan là điều mà khẩu trang mang lại cho người đeo.

Địa chỉ mua khẩu trang bảo hộ ở TPHCM giá rẻ tốt nhất ở đâu ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Bảo hộ lao động Vĩnh Thành chuyên cung cấp các lại khẩu trang bảo hộ chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh hợp túi tiền, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ…được sử dụng hầu hết trong các công trình, nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Lợi ích của việc mua khẩu trang bảo hộ của BHLĐ Vĩnh Thành

Chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ khẩu trang bảo hộ đáng tin cậy nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mặt hàng sản phẩm đúng với những gì khách yêu cầu. BHLĐ Vĩnh Thànhnhà cung cấp khẩu trang bảo hộ đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo