Luôn trang bị kính bảo hộ lao động khi làm việc

Kính bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu của người lao động. Hiện nay các nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tại nạn cho thấy nếu người lao động được trang bị các loại kính bảo hộ phù hợp thì khoảng 90% các nguy cơ, tai nạn thương tổn về mắt sẽ được ngăn cản. Để đảm bảo an toàn cho người lao động thì việc luôn trang bị kính bảo hộ lao động khi làm việc là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Các nguyên nhân gây hại cho mắt

– Trong quá trình lao động sản xuất thì các nguy cơ gây tổn thương cho mắt rất là cao như: hạt nhỏ, bụi, các mảnh kim loại nhỏ,… văng bắn vào mắt gây tổn thương cho nguời lao động khi làm các công việc như khoan, cắt, mài, đánh bóng,….

đeo kính bảo hộ
Đeo kính bảo hộ lao động khi làm việc có thể ngăn cản bụi bặm cũng như vật thể lạ văng vào mắt trong quá trình làm việc

– Ngoài ra mắt còn có thể bị tổn thương do các chất lỏng bắn vào khi pha trộn, đong rót, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hoá chất,… khi người lao động làm các công việc phải tiếp xúc với các nhiên liệu hoá chất, các tia bức xạ gây cho mắt phát sinh trong môi trường làm việc.

Thiet ke chua co ten 6
Kính bảo hộ lao động còn có thể giúp ngăn ngừa các loại hóa chất bay vào mắt

Lựa chọn kính bảo hộ lao động cho phù hợp

Hiện nay kính bảo hộ cho người lao động được chia ra làm 2 loại:

Kính bảo hộ đi đường KK118 màu đen đang là loại kính được nhiều người tin dùng do có khả năng chống tia UV cao, bảo vệ mắt an toàn, đuợc sử dụng trong môi trường làm việc có nguồn ánh sáng gây hại như tia tử ngoài, hồng ngoại, tia bức xạ,…

Kính bảo hộ đi đường

 

Kính bảo hộ lao động KK108 màu trắng là mẫu kính được nhiều người lao động sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Khi yếu tố gây hại cho mắt là bụi, hạt, mảnh kim loại, hóa chất,….

Kính bảo hộ lao động

Vì vậy nguời lao động cần lựa chọn các loại kính bảo hộ lao động phù hợp cho các môi truờng làm việc khác nhau, Luôn trang bị kính bảo hộ lao động khi làm việc nhằm tránh các tác hại , giảm thiểu các nguy cơ gây hại cho mắt.

Kính bảo hộ ở đâu bán rẻ mà lại không sợ hàng dỏm dễ hư hao

Trên thị trường có rất nhiều công ty bán kính vệ mắt nên người dùng sẽ không biết chọn lựa nơi nào tốt nhất. Điều này cũng dễ hiểu, việc chọn mua sản phẩm kính bảo vệ mắt dởm sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy.

Vì thế, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Bảo hộ lao động Vĩnh Thành chuyên cung cấp các lại kính bảo hộ lao động chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh hợp túi tiền, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ,….được sử dụng hầu hết trong các công trình, nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Vì sao mua kính bảo hộ lao động ở BHLĐ Vĩnh Thành là lựa chọn tốt nhất

Chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ kính bảo hộ lao động đáng tin cậy nhất

  • Hàng chính hãng có thể đổi trả
  • Giá hợp lý, chiết khấu cao
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
  • Giao hàng nhanh trong 24h
  • Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0908.118.812

Với sự hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mặt hàng sản phẩm đúng với những gì khách yêu cầu. BHLĐ Vĩnh Thànhnhà cung cấp kính bảo hộ lao động đáng tin cậy nhất Việt Nam.

 

Trả lời

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo