Lợi ích của việc đeo khẩu trang bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ là trang bị không thể thiếu của mỗi người, trong tất cả các hoạt động sinh hoạt thường ngày thì việc tiếp xúc với các bụi bẩn hay làm việc trong môi trường có khí thải, mùi hôi ở những nơi dơ bẩn, mùi hóa chất trong công nghiệp,…..dễ dàng gây nên một sồ ảnh hưởng liên quan về hô hấp tới người dân. Cho nên chiếc khẩu trang bảo hộ được xem là một dụng cụ có ích, có thể bảo vệ hiệu quả cho người đeo một cách tốt nhất trong một thời gian dài khi sinh hoạt.

Lợi ích của việc đeo khẩu trang bảo hộ
Khẩu trang bảo hộ là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp

Lợi ích của việc đeo khẩu trang bảo hộ

Để hiểu rõ hơn về một chiếc khẩu trang cũng như lợi ích của việc đeo khẩu trang bảo hộ đem lại cho người dùng thì sau đây là các thông tin quan trong mà người đọc không nên bỏ qua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang bảo hộ để người dùng có thể lựa chọn kỹ càng, phù hợp với yêu cầu môi trường trong quá trình sử dụng. Mỗi loại khẩu trang đều có những tác dụng khác nhau tùy vào môi trường dùng.

Khẩu trang vải than hoạt tính

Thường là loại khẩu trang được làm từ vải không dệt hoặc là vải lưới, bên trong được thêm Gòn lọc bụi & Lớp lọc Fiber, lớp lõi lọc bằng Công Nghệ Than hoạt Tính Ép Vải (Activated Carbon Cloth – ACC) để lọc hầu hết các loại bụi và các vi khuẩn có ảnh hưởng trực tiếp cho hệ hô hấp. Phần trong lớp khẩu trang có miếng vải lót thâm mồ hôi tạo sự thoải mái khi đeo. Đặc biệt là sản phẩm có thể giặt lại và sử dụng nhiều lần trong vòng 3-6 tháng, thân thiện với môi trường.

Khẩu trang vải Neomask NC95
Khẩu trang vải NeoMask NC95 là loại phụ kiện vượt chuẩn chống bụi cực kỳ cao cấp của hãng NeoVision. Sản phẩm với lớp vỏ được làm từ lớp vải không dệt lọc bụi cao cấp, 1 loại vật liệu co giãn tốt và đặc biệt là không gây kích ứng da và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khẩu trang 3M

Khẩu trang bảo hộ thuộc hãng 3M là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ. Danh tiếng có được hoàn toàn nhờ vào các loại khẩu trang có khả năng bảo vệ hệ hô hấp của người dùng một cách hiệu quả nhất và tốt hơn so với các loại khẩu trang thông thường. Hầu như khẩu trang thuộc 3M đều làm từ vải không dệt, tùy thuộc vào những môi trường làm việc mà có thể sử dụng loại có van hay không van,

Khau Trang 3m
Khẩu trang 3M 8210 là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất trong số các loại khẩu trang của 3M , nhờ vào những tác dụng hiệu quả mà chiếc khẩu trang này đem lại nên việc bảo vệ hệ hô hấp không còn là vấn đề khó khăn đối với những người làm việc hay sinh hoạt trong không khí bị ô nhiễm.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là một trong những loại khẩu trang được hầu như mọi người dân trên toàn thế giới tin dùng, Nhờ vào cấu tạo 4 lớp kháng khuẩn tốt nên những chiếc khẩu trang y tế đã đem lại những chiến tích bảo vệ hiệu quả tốt, nhất là trong mùa vi khuẩn lây lan vừa qua.

Khau Trang Y Te
Khẩu trang y tế 4 lớp cho khả năng bảo vệ và lọc vi khuẩn, bụi bẩn vượt trội hơn so với khẩu trang y tế thông thường với 4 lớp, bao gồm: lớp vải không dệt chống thấm nước ở ngoài cùng, lớp vi lọc, lớp than hoạt tính và lớp hút ẩm chống mốc ở bên trong.

Lời kết

Ngoài việc giúp che nắng, ngăn bụi, giảm được mùi khói xe, khí thải độc hại… đeo khẩu trang bảo hộ còn có 2 mục đích quan trọng khác là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số vi khuẩn truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Khẩu trang bảo hộ là một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng cho mọi lứa tuổi. Ngày nay, trước thực trạng môi trường ô nhiễm, mật độ dân số đông đúc, dịch bệnh diễn biến phức tạp và luôn có khả năng bùng phát dịch, vai trò của chiếc khẩu trang càng trở nên quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và đem lại những lợi ích to lớn cho con người.

Địa chỉ mua khẩu trang bảo hộ ở TPHCM uy tín nhất ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Bảo hộ lao động Vĩnh Thành chuyên cung cấp các lại khẩu trang bảo hộ chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh hợp túi tiền, chất lượng sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ…được sử dụng hầu hết trong các công trình, nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với một lượng khách hàng dày đặc, phong phú trong mọi lĩnh vực.

Lợi ích của việc mua khẩu trang bảo hộ của BHLĐ Vĩnh Thành

Chúng tôi mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, bằng việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ khẩu trang bảo hộ đáng tin cậy nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mặt hàng sản phẩm đúng với những gì khách yêu cầu. BHLĐ Vĩnh Thành là nhà cung cấp khẩu trang bảo hộ đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Trả lời

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo