Báo giá mặt nạ phòng độc chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay

Báo giá mặt nạ phòng độc chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay

Ngày nay, sự phát triển của nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá làm cho chất lượng không khí giảm xuống và trở thành vấn nạn đe dọa trực tiếp đến sức khoẻ con người. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của mặt nạ phòng độc được xem là giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa chất độc từ môi trường. 

Vậy báo giá mặt nạ phòng độc như thế nào? Đâu là dịch vụ uy tín nhất? Tham khảo ngay bài viết để được đội ngũ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhé.

1. Tổng quan về mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc
Tổng quan về mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc được sản xuất nhằm bảo vệ con người khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường làm việc đầy khí độc. Bằng cơ chế tạo ra lớp phủ để che kín các bộ phận khuôn mặt, người sử dụng sẽ được bảo vệ tối đa các đe dọa từ môi trường.

Các chất độc hại tồn tại trong không khí dưới 2 dạng: thể khí và các hạt. Ví dụ trong thế chiến thứ I, bọn đế quốc đã trực tiếp sử dụng mù tạc lưu huỳnh và khí clo để gieo khí độc vào nhân dân Việt Nam. Hay các hạt có thể là vi khuẩn, các chất độc, virus. Trong nhiều trường hợp, các mặt nạ phòng độc được sử dụng để chống cả hai loại.

Ngoài ra hiện nay, hầu hết ở các bộ lọc mặt nạ phòng độc hiện nay một tình trạng NBC chỉ kéo dài khoảng 24 giờ (gọi là chất hoá sinh học hạt nhân). 

2. Chi tiết cấu tạo của các loại mặt nạ phòng độc

Mặt nạ bảo hộ
Chi tiết cấu tạo của các loại mặt nạ phòng độc

Để tìm hiểu rõ hơn nguyên lý hoạt động của mặt nạ phòng độc và cách sử dụng mặt nạ đúng cách, trước tiên chúng ta cần hiểu rõ về cấu tạo của mẫu mặt nạ này. Cụ thể như sau:

– Vỏ ngoài

Hiện nay, các loại mặt nạ phòng độc thường được nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn 2 chất liệu chủ yếu là silicon và nhựa Polycarbonate. Các vật liệu này được đánh giá có độ kín cao, đảm bảo cho các khí độc không thể nào xâm nhập vào các hệ thống để đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người.

 • Silicon: Chất liệu này sở hữu tính đàn hồi cao, cực kỳ mềm dẻo. Từ đó giúp cho người dùng không vị đau và không tạo ra những vết hằn đỏ trong quá trình sử dụng.
 • Nhựa Polycarbonate: Mẫu nhựa Poly có khả năng cách điện vô cùng tốt, khả năng chịu nhiệt cao, có thể hạn chế tối đa sự va đập mạnh. Đặc biệt, nhựa Poly rất ít khi bị biến dạng khi sử dụng.

– Kính cường lực 

So với các loại kính khác, mặt kính được làm từ nhựa Poly có khả năng chống va đập cao, chống được vụn vỡ và chặn được đến 100% tia UV. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát hơn và di chuyển nhanh nhẹn hơn.

– Phin lọc

Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu mặt nạ chống độc. Vậy lý do đâu? Bên trong phin lọc chứa các loại than hoạt tính nên có thể loại bỏ tối đa các loại bụi bẩn có hại cho người dùng, phù hợp với nhiều môi trường sống, làm việc khác nhau.

3. Các loại mặt nạ phòng độc phổ biến

Các mẫu mặt nạ phỏng vấn phổ biến
Các mẫu mặt nạ phỏng vấn phổ biến
 • Mẫu mặt nạ phòng độc chỉ che kín mũi và miệng: Mẫu sản phẩm này được thiết kế một tấm kín để có thể ngăn chặn tối đa không khí đột lọt vào. Đồng thời, mặt nạ có bộ lọc tiện ích, bao gồm 2 hộp lọc (phin lọc) và có một số loại chỉ có 1 hộp lọc.
 • Mẫu mặt nạ phòng độc che kín cả gương mặt: Loại mặt nạ này có thiết kế thêm mũ trùm đầu và tấm kích có diện tích lớn dùng để che cả khuôn mặt. Đặc biệt là có thể bọc kín từ phần đầu lên cổ để ngăn chặn tối đa các loại khí độc. Cũng giống như mặt nạ phòng độc chỉ che mũi, miệng, mẫu mặt nạ này có thêm kính bảo hộ để chống khí độc và bảo vệ mắt.

4. Chi tiết cách dùng mặt nạ phòng độc

Để có thể phát huy triệt để hiệu quả chống các loại khí độc hại của mặt nạ chống độc, bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, người dùng cũng cần nắm rõ cách thức sử dụng mặt nạ phòng độc chuẩn nhất.

Thao tác sử dụng mặt nạ phòng độc được mô phỏng qua các bước sau:

 • Bước 1. Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua mặt nạ phòng độc chính hãng. Sau đó lựa chọn bộ lọc mặt nạ phù hợp và kiểm tra độ hiệu quả của sản phẩm.
 • Bước 2. Khi đeo mặt nạ, nên cất hết các món trang sức, khăn đeo, mũ, bông tai để mặt nạ có thể niêm phong được hết khuôn mặt, tránh tạo kẽ hở làm lọt khí độc vào. Ngoài ra, nam giới cũng nên cắt gọn râu để tránh vướng víu khi sử dụng mặt nạ phòng độc, làm ảnh hưởng đến hiệu quả của mặt nạ.
 • Bước 3. Tiến hành đeo mặt nạ phòng độc bằng cách đeo hai dây đai lên tai. Người dùng phải thường xuyên kiểm tra màng lọc của mặt nạ để đảm bảo mặt nạ vẫn hoạt động tốt, bảo vệ tối đa sức khoẻ cho con người.

5. Báo giá mặt nạ phòng độc chất lượng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các mẫu mặt nạ phòng độc. Để hiểu rõ hơn về báo giá mặt nạ phòng độc chất lượng, các bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau:

– Giá mặt nạ phòng độc Việt Nam Green Eagle 306

Mặt nạ bảo hộ BB306
Giá mặt nạ phòng độc Việt Nam Green Eagle BB306
 • Kiểu dáng thoáng mát, che nửa mặt
 • Khả năng lọc chất độc hại của phin lọc vô cùng tốt
 • Kích thước mặt nạ phù hợp cho cả nam và nữ
 • Giá thành cực kỳ hạt dẻ, phù hợp các đối tượng lao động

Giá thành tham khảo: 68.000 VNĐ

Xem sản phẩm: Mặt nạ phòng độc Việt Nam Green Eagle BB306

– Giá mặt nạ phòng độc 3M 6200

Mặt nạ phòng độc 3M 6200
Giá mặt nạ phòng độc 3M 6200
 • Sản phẩm được đánh giá cao về tính năng lọc chất bụi, khí độc, không gây mùi khó chịu và kích ứng da
 • Thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ và hoàn toàn có thể thay thế được các phin lọc.
 • Có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần, giá rẻ, thân thiện với môi trường

Giá thành tham khảo: 358.000 VNĐ

Xem sản phẩm: Mặt nạ phòng độc 3M 6200

– Giá mặt nạ phòng độc 3M 6800 

Mặt nạ phòng độc 3M 6800
Giá mặt nạ phòng độc 3M 6800
 • Có thể ứng dụng nhiều lần
 • Phin lọc vô cùng hiệu quả, có từng bộ phận thay thế
 • Thân thiện với môi trường là tính năng của sản phẩm
 • Giá thành khá rẻ người dùng có thể dễ dàng sở hữu

Giá thành tham khảo: 2.800.000 VNĐ

Xem sản phẩm: Mặt nạ phòng độc 3M 6800

– Giá mặt nạ phòng độc Liên Xô không có vòi

mặt nạ phòng độc Liên Xô không có vòi
Giá mặt nạ phòng độc Liên Xô không có vòi
 • Vỏ ngoài làm từ cao su tự nhiên như hạn chế tối đa các mùi hôi, không gây các kích ứng trên da
 • Các thông số kỹ thuật đều đạt chuẩn Châu Âu
 • Phin lọc loại tổng hợp có thể dùng cho phòng hóa, loại khí này hay 

Giá thành tham khảo: 280.000 VNĐ

Xem sản phẩm: Mặt nạ phòng độc Liên Xô không vòi

6. Bảo hộ lao động Vĩnh Thành – điểm đến cung cấp các loại mặt nạ phòng độc uy tín

Thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các sản phẩm mặt nạ phòng độc kém chất lượng, càng gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Hiểu được điều này, chúng tôi giới thiệu đến bạn Bảo hộ lao động Vĩnh Thành – điểm đến cung cấp các loại mặt nạ phòng độc uy tín, chất lượng.

Bảo hộ lao động Vĩnh Thành
Bảo hộ lao động Vĩnh Thành – điểm đến cung cấp các loại mặt nạ phòng độc uy tín, chất lượng.

Bảo hộ lao động Vĩnh Thành ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng bởi những yếu tố cốt lõi sau:

 • Đa dạng về sản phẩm: Bên cạnh liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, đơn vị còn không ngừng cải tiến, đổi mới sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Giá cả có tính cạnh tranh cao: Giá cả sản phẩm tại đây vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng lao động
 • Đơn vị không ngừng mở rộng: Đơn vị không ngừng mở rộng kinh doanh và luôn trong tâm thế nhảy bước tiến xa hơn
 • Tư vấn, hỗ trợ tận tình: Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7

Mặt nạ phòng độc là một giải pháp hữu dụng để bảo vệ sức khỏe cho con người. Trên đây là thông tin chi tiết của chúng tôi về vấn đề này, hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất và lựa chọn cho mình mẫu mặt nạ phòng độc thích hợp.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào chưa được giải đáp, vui lòng liên hệ với https://bhld.org/ để trang bị thêm cho mình những thông tin thiết thực khác nhé.

Trả lời

Gọi A. Dĩnh Gọi A. Thành Hỏi qua Zalo