Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại VINHTHANH

a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để mua hàng tại VINHTHANH, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ nhà.
 • Địa chỉ mail
 • Số điện thoại di động.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website của chúng tôi bao gồm số trang quý khách xem và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ BHLD.org.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

VINHTHANH thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. VINHTHANH chỉ sử dụng thông tin của quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khi khách hàng cho phép chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư giới thiệu, đơn đặt hàng, giao hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới…

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chăm sóc khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Trường hợp khách hàng muốn xóa thông tin lưu trữ tại BHLD.org, không có nhu cầu nhận bất cứ thông tin liên quan từ chúng tôi có thể gửi Email yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ tại đây (https://bhld.org/lien-he) hoặc liên hệ tực tiếp Hotline 0908 1188 12 (A. Dĩnh).

d) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nếu Qúy khách có ý muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp của bạn; Hoặc khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Qúy khách có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:
Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại – Dịch Vụ Tân Vũ
 • Địa chỉ: 688/2/1/2c Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bộ phận CSKH: +849 08 118 812
 • Email: bhldvinhthanh@gmail.com – bhldvinhthanh1@gmail.com

Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của Qúy khách thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên

e) Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Khi tiếp nhận các phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận yêu cầu:

 • Qua email: bhldvinhthanh@gmail.com – bhldvinhthanh1@gmail.com
 • Qua điện thoại: 0908 118 812
 • Trực tiếp tại Văn phòng Công ty

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Bảo hộ lao động Vĩnh Thành